Vừng trong đông y được sử dụng như một vị thuốc chữa bệnh với nhiều chất dinh dưỡng, Chất béo no không bão hòa, Omega 3,6,9, Canxi, Photpho, Sắt và vitamin E, hợp chất lignin có tên seasamin 29 mg% là một chất chống oxy hóa và chống ung thư, lecithin nuôi dưỡng tế bào da.
Vừng sau khi thu hoạch sau quá trính sàng rửa loại bỏ tạp chất được ép, lọc cơ học không gia nhiệt, không tinh luyện nên giữ được trọn vị dinh dưỡng của hạt vừng.
– Bổ sung chất béo và Omega 3,6,9 tốt cho trí não.
– Vitamin E tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
– Không Cholesterol tốt cho tim mạch
– Hướng Dẫn Sử dụng: Dùng trực tiếp, trộn Salad. Sau khi nấu chín món ăn, tắt bếp thì cho một Lượng dùng bằng 1/2 -2/3 Dầu tinh luyện.
– Lưu ý: Sản phẩm ép lọc cơ học không tinh luyện, hóa chất nên có hiện tượng lắng cặn ở đáy chai là hoàn toàn tự nhiên.
– HSD: 18 tháng kể tử ngày sản xuát
Dầu Vừng Nguyên Chất An Nhiên Chai 250 ml
99.000₫
Khuyến mãi hot nhất:
Đặt mua Dầu Vừng Nguyên Chất An Nhiên Chai 250 ml
Dầu Vừng Nguyên Chất An Nhiên Chai 250 ml
99.000₫
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!